Giới Thiệu

Thạnh Vinh SenZation

Thạnh Vinh Senzation hiện là một trong những công ty thảo dược,thực phẩm chức năng độc quyền tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm thảo dược, thực phẩm chức năng với hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ở bất kì đâu Thạnh Vinh Senzation xác định trách nhiệm của mình là tận tâm chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp cho cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống.

Thạnh Vinh Senzation với tiền thân là Cty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu.Và là nhà đại diện độc quyền với sản phẩm Senzation của Cty Senzation Wellness International, Thạnh Vinh Senzation bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày năm 2001.Và đến nay đã được 13 năm.

Con người là yếu tố then chốt đầu tiên để quyết định sự thành bại của 1 doanh nghiệp. Từ những ngày đầu còn bao khó khăn, Thạnh Vinh Senzation may mắn có được những cán bộ công nhân viên, những cộng sự tâm huyết đã cùng chung tay vượt khó, đưa vận mệnh của doanh nghiệp thay đổi tích cực & phát triển nhanh chóng.

Sự thành công của Thạnh Vinh Senzation là kết quả lao động của một tập thể năng động, luôn phát huy sáng tạo trong công việc, hiệu quả trong quản lý, tư duy trong chiến lược bằng việc thực hiện hiệu quả các đối sách kinh doanh đúng đắn.

Thạnh Vinh Senzation luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tưởng thưởng xứng đáng & những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên để phát triển toàn diện yếu tố con người.

Chỉ sau hơn 13 năm Thạnh Vinh Senzation tạo được lòng tin của khách hàng về chất lượng, hiệu quả & độ an toàn cao của sản phẩm, nhanh chóng xây dựng được hệ thống kênh phân phối mạnh, rộng khắp cả nước để đưa sản phẩm đến tận khách hàng trên 64 tỉnh thành. Doanh số tăng trưởng liên tục với chỉ số tăng trưởng bền vững.

Những thành tựu đó là nhờ các sản phẩm của Thạnh Vinh Senzation luôn đáp ứng nhu cầu , tạo được lòng tin ở khách hàng và đối tác.Thạnh Vinh Senzation luôn tạo dựng hình ảnh đẹp với khách hàng và đối tác bằng các hoạt động quảng bá thương hiệu,chất lượng và hiệu quả sức khỏe.

THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI CÁC SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA THẠNH VINH ZENZATION.NHÓM SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP CHO MỌI NGƯỜI.

* Double Joint Care: Hỗ trợ điều trị các chứng về khớp xương,đau mỏi lưng gối.

NHÓM SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SỨC KHỎE DÀNH CHO PHỤ NỮ.

Với Thạnh Vinh Senzation con đường phía trước vẫn còn thật dài, nhưng với những viên gạch lát chắc chắn suốt 13 năm qua và giá trị cốt lõi đáng tự hào làm hành trang, Thạnh Vinh Senzation sẽ không ngừng vươn lên, có năng lực cạnh tranh cao và đi đầu trong ngành phân phối, cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống cộng đồng Việt Nam.

Với sự tin yêu của khách hàng cùng với quyết tâm cao của cả tập thể Công Ty Thạnh Vinh Senzation , tin rằng trong thời gian tới, thương hiệu Thạnh Vinh Senzation sẽ đồng hành cùng khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Và luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của khách hàng.